Đồng Hành cùng phát triển

5F Capella

xem thông tin dự án

5F Capella

Tổng quan

Vị trí: Đường HL 409, thị xã Tân Uyên, Bình Dương

Quy mô: 6,7 ha với gần 400 nền nhà phố

● Khu A: 2,9ha

● Khu B: 3,8ha

Liền kề Thành phố mới Bình Dương và các KCN Nam Tân Uyên, Nam Tân Uyên mở rộng, Uyên Hưng, Kim Huy, VSIP 2, Sóng Thần 3, Phú Chánh…

Tiện ích liên kết: Khu du lịch sinh thái Hương Trâm, bệnh viên đa khoa Tân Uyên, Bệnh viện 512 giường, Bệnh viện Đa khoa An Phước Sài Gòn, chợ Quang Vinh 1, sân golf Harmonie Golf Park và Twin Doves, Becamex Hotel...

Kết nối giao thông: HL 409, đại lộ Uyên Hưng – Thủ Dầu Một, đại lộ Nam Tân Uyên, Vành đai 4, đường Tân Hiệp 16, Nguyễn Khuyến, Khánh Bình 13, ĐT 742, ĐT 745, ĐT 746, ĐT 747… Tương lai, khu vực này còn có thêm đường sắt Dĩ An – Tân Uyên – Lộc Ninh…kết nối liên vùng một cách hoàn hảo.


Vị Trí

Từ lâu, Tân Uyên đã là địa phương phát triển công nghiệp nổi tiếng tại Bình Dương. Tại đây tập trung một loạt khu công nghiệp hàng đầu như Nam Tân Uyên, Nam Tân Uyên mở rộng, Uyên Hưng, Kim Huy, VSIP 2, Sóng Thần 3, Phú Chánh…với hàng chục ngàn chuyên gia, công nhân kỹ thuật cao đang làm việc.

Đặc biệt, điểm sáng trong phát triển công nghiệp của các khu công nghiệp tại Tân Uyên là tập trung vào các lĩnh vực sử dụng nhiều hàm lượng chất xám, sáng tạo công nghệ mang lại giá trị gia tăng cao hơn cho sản phẩm.

Song song đó, Tân Uyên cũng chú trọng phát triển những khu đô thị thông minh, hạ tầng chỉn chu nhằm hướng đến trở thành thành phố thông minh theo định hướng chung của tỉnh Bình Dương. Trong đó, dự án 5F Capella được kỳ vọng sẽ trở thành khu đô thị kiểu mẫu nhờ tọa lạc ở vị trí trung tâm công nghiệp của Tân Uyên và hạ tầng được đầu tư hoàn chỉnh theo chuẩn quốc gia.

Vị Trí

Tiện ích

Trung tâm tiện ích sôi động

Tân Uyên đang chuyển mình phát triển lên thành phố nên đang được đầu tư rất nhiều tiện ích cao cấp phục vụ cư dân và các chuyên gia, doanh nhân đến làm việc. Từ 5F Capella chỉ mất 5-15 phút di chuyển để tiếp cận hàng loạt tiện ích sẵn có như Khu du lịch sinh thái Hương Trâm, bệnh viên đa khoa Tân Uyên, Bệnh viện 512 giường, Bệnh viện Đa khoa An Phước Sài Gòn, chợ Quang Vinh 1... Ngoài ra, 5F Capella còn dễ dàng kết nối với hệ thống tiện ích đỉnh cao ở khu vực xung quanh như sân golf Harmonie Golf Park, Twin Doves, Becamex Hotel hay trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương.

Uni-1.jpeg

Tiềm năng rộng mở

Dù mặt bằng giá tăng khá tốt trong thời gian gần đây nhưng thị trường bất động sản Tân Uyên vẫn đang được xem là “vùng trũng” khi so sánh với các đô thị liền kề như các thành phố Thủ Dầu Một, Thuận An hay Dĩ An… Tuy vậy, nhờ tiềm lực phát triển công nghiệp, tốc độ đô thị hóa nhanh và hạ tầng đang được đầu tư mạnh mẽ, thị trường bất động sản Tân Uyên, nhất là phân khúc đất nền, đang được đánh giá là giàu tiềm năng bậc nhất tại Bình Dương.

Capella-1.jpeg

Pháp lý đầy đủ, hạ tầng hoàn thiện

5F Capella là khu đô thị hiếm hoi ra mắt thị trường bất động sản Tân Uyên nói riêng, Bình Dương nói chung khi đã hoàn thiện đầy đủ hạ tầng cũng như pháp lý. Nhờ đó, khách hàng giao dịch sẽ nhận nền ngay, đảm bảo mọi quyền lợi hợp pháp của mình. Mặt khác, biên độ tăng giá và tính thanh khoản của các dự án pháp lý đầy đủ như 5F Capella cũng sẽ tốt hơn nhiều.

Capella-4.jpeg

Chương trình khuyến mãi “khủng”

Để chia sẻ cơ hội đầu tư với khách hàng, Hệ thống 5F đưa ra chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn tại thời điểm cuối năm này. Theo đó, khách hàng giao dịch sản phẩm 5F Capella sẽ được tặng ngay 1.000USD, chiết khấu 10% tổng giá trị và có cơ hội trúng các phần quà giá trị như xe Toyota Camry, Honda SH… Chưa kể mức giá của 5F Capella vô cùng cạnh tranh, chỉ ở mức 1,280 tỉ đồng/nền.

2.jpeg

Uy tín nhà phát triển dự án

Khu đô thị 5F Capella được phát triển bởi Hệ thống 5F gồm Uniland, Nam Dương, Á Châu, Minh Dương và Nhất Việt. Đây là thương hiệu phát triển bất động sản hàng đầu tại thị trường Bình Dương và Bình Phước trong những năm qua với hàng chục ngàn khách hàng, nhà đầu tư trên toàn quốc. Các dự án do 5F phát triển đều tạo nên những cơn sốt khi ra mắt thị trường như Hana Garden Mall, Uni Mall Center, Casa Mall, Bình Dương Avenue City, BenCat City Zone, Victory City, The Eden City, Phố thương mại Lộc Phát và gần đây nhất là Vera City. Tương tự, có thể thấy 5F Capella cũng hứa hẹn mang đến cơ hội chắc thắng cho các nhà đầu tư am hiểu thị trường.

CAN-CANH-CONG- VIEN-F.jpeg

Phối Cảnh

Liên Hệ

Trụ sở: Toà nhà U&I, số 158 Ngô Gia Tự, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.


Chi nhánh: Số 12C, Đại Lộ Bình Dương, Kp. Đông Nhì, P.Lái Thiêu, TX.Thuận An, Bình Dương.


Chi nhánh: Số 1338 Phạm Văn Đồng, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức, TPHCM.

Xem Dự Án Khác

Click For Add website to your device.

Download
https://unilandvietnam.com.vn/
https://unilandvietnam.com.vn/catalog/view/theme/
[]