Đồng Hành cùng phát triển

Phát triển bền vững

Định hướng phát triển .

- Nằm trong Top các thương hiệu phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và được đông đảo khách hàng tin tưởng, chọn lựa khi có nhu cầu mua bất động sản.


- Trở thành công ty đại chúng niêm yết trên thị trường chứng khoán và có quan hệ tốt đẹp với các đối tác quốc tế.


- Củng cố và mở rộng mối quan hệ hợp tác cùng chia sẻ cơ hội đầu tư với các tổ chức tài chính – ngân hàng, các doanh nghiệp bất động sản, xây dựng…


- Mở rộng hoạt động rộng khắp các tỉnh, thành có thị trường bất động sản giàu tiềm năng của Việt Nam.


Định hướng phát triển

Chiến lược phát triển .

- Trong giai đoạn 2020 - 2025, bên cạnh dòng sản phẩm chủ lực là đất nền và nhà phố giàu tiềm năng, Công ty cổ phần Uniland sẽ dần chuyển hướng phát triển những khu đô thị quy mô lớn và thâm nhập vào phân khúc căn hộ tầm trung tại các thị trường trọng điểm Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, TPHCM...


- Uniland sẽ tiến tới cung cấp trọn gói các dịch vụ tiện ích và dịch vụ quản lý nhằm khép kín chuỗi gia tăng giá trị bất động sản và giúp khách hàng tối ưu hóa lợi nhuận từ các bất động sản đang sở hữu.


- Khai phá các miền đất mới giàu tiềm năng, đồng thời tiên phong nghiên cứu cung cấp những loại hình bất động sản mới đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các nhà đầu tư.


- Tiên phong ứng dụng các công nghệ quản lý, công nghệ marketing hiện đại giúp nâng tầm hoạt động và gia tăng hơn nữa chất lượng phục vụ khách hàng.


Chiến lược phát triển

Văn hoá doanh nghiệp .

- Làm hết sức - chơi hết mình


- Sống vì tập thể, làm việc tận tâm 


- Tuân thủ nội quy và tinh thần kỷ luật

Văn hoá doanh nghiệp

Tính cộng đồng .

-Bên cạnh hoạt động kinh doanh, thực thi trách nhiệm xã hội, hướng về cộng đồng luôn là một trong những tiêu chí quan trọng nhất trong suốt quá trình hoạt động của Uniland. ----


- Bằng uy tín và các mối quan hệ mật thiết, gắn bó với các đối tác và đông đảo khách hàng, Công ty cổ phần Uniland mong muốn sẽ trở thành một trung tâm kết nối tổ chức các chương trình thiện nguyện ý nghĩa hướng nhằm xây dựng một xã hội ngày càng giàu đẹp, thấm đượm tinh thần tương thân tương ái.


-Hoạt động thiện nguyện của Uniland không phải là ngẫu nhiên mà chính là trách nhiệm của những người làm kinh doanh đối với xã hội và được thực hiện chuyên nghiệp, dài hơi nhằm phát huy tối đa hiệu quả nguồn lực được huy động từ nhân viên, đối tác, khách hàng cũng như các nhà hảo tâm trong xã hội.


Tính cộng đồng

Click For Add website to your device.

Download
https://unilandvietnam.com.vn/
https://unilandvietnam.com.vn/catalog/view/theme/
[]